CƠ HỘI HỌC TẬP - HỌC BỔNG – LÀM VIỆC HẤP DẪN TẠI NGÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI SALEM STATE UNIVERSITY
13:52 14/12/2018
Với truyền thống lịch sử lâu đời cùng bề dày thành tích giảng dạy, Salem State University là điểm đến hấp dẫn cho hang trăm ngàn học sinh suốt nhiều năm qua.

➡️ Ngôi trường đa dạng các bậc học và ngành học:

▪️Salem State University có 32 ngành học và 20 chương trình thạc sĩ đào tạo cho hơn 10.000 sinh viên các bậc học khác nhau.

➡️ Vị trí thuận lợi và môi trường học quốc tế chuyên nghiệp: 
▪️ Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, các lớp học luôn có sĩ số lớp nhỏ giúp học sinh có thể dễ dàng tương tác với thầy cô và bạn học. Bên cạnh đó, 
▪️ Salem State đi đầu về các chương trình đào tạo tạo lập các nhà lãnh đạo có tư duy, những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những người đóng góp cho cộng đồng và nền kinh tế khu vực.
▪️ Trường có 5 cơ sở, Thư viện Frederick E. Berry và Khu học chung Learning Commons, khu tập thể hình hiện đại Harold E. và Marilyn J. Gassett, Trung tâm Giải trí cùng nhiều phương án ăn uống khác nhau, tiêu biểu như Salem Diner.
▪️ Ngoài ra, với vị trí thuận lợi, bạn dễ dàng tới thăm Boston và khu vực xung quanh.

➡️ Nhiều học bổng và cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế
▪️ Sinh viên quốc tế có đầy đủ điều kiện nhận học bổng hàng năm trị giá 3.000 USD. Ngoài ra, học sinh có có thể tham gia vào chương trình thực tập và làm việc toàn thời gian để gặt hái kinh nghiệm.

👉 Bạn yêu thích Salem State University và mong muốn trở thành học sinh của trường?

Tham gia ngay buổi gặp gỡ cùng đại diện trường để tìm hiểu về cơ hội học bổng - làm việc cũng như môi trường học tuyệt vời tại Salem State University.
 

Copyright © 2020 Capstone Vietnam