Cơ hội du học, thực tập có hưởng lương và cơ hội việc làm hấp dẫn tại Đại học Limerick, Ireland
17:35 07/05/2021

Là thung lũng Silicon của Châu Âu, đứng TOP 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục và là nơi tập trung các công ty công nghệ, tài chính hàng đầu, Ireland (Ai len) thực sự là điểm đến hấp dẫn dành cho sinh viên. 

Cùng tham khảo trường đại học Limerick - một trong những ngôi trường tuyệt vời nhất Ireland. 

Đại học Limerick là đại học nghiên cứu hàng đầu với 19 khoa và trường thành viên. Những khoa thế mạnh có thể kể tới Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật, Nhân văn, Giáo dục và Sức khỏe. Những ngành học phổ biến và mạnh nhất có thể kể đến như Kinh doanh, Khoa học máy tính và kỹ thuật. Đại học Limerick có xếp hạng rất cao, top 50 thế giới đối với các ngành như Kỹ thuật hàng không, Khoa học thể thao và Ngôn ngữ.

 Tại sao đại học Limerick là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn?

 ▪️Limerick là trường Đại học hạnh phúc nhất trên thế giới! Trường cũng là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới để học tập. 

▪️Người dân thì vô cùng thân thiện, trong khi Ireland và Limerick là một trong những nơi an toàn nhất để học tập ( Top 5 đất nước an toàn nhất thế giới) 

▪️Cộng đồng sinh viên quốc tế là một trong những câu lạc bộ mạnh nhất trường, với rất nhiều hoạt động thú vị cho sinh viên quốc tế kết bạn và làm quen. 

▪️Trường chú trọng thực hành và chuẩn bị cho sự thành công của sinh viên khi ra trường: tất cả sinh viên đều được đi thực tập có hưởng lương trong 8 tháng. 

▪️Cơ hội thực tập với hơn 2,000 công ty đối tác của UL, bao gồm cả Google, Apple, Microsoft, Facebook... 

▪️Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được tự động ở lại Ireland thêm 1 - 2 năm để tìm việc làm và trải nghiệm các kiến thức đã học vào công việc. 

▪️ Tìm hiểu thông tin thêm tại: https://bit.ly/limerick_prweb 

#duhoc #duhocIreland  #Capstonevietnam  #capstone #LimerickUniversity  #studyabroad #duhocAilen  #tuvanduhoc

 

 

Copyright © 2021 Capstone Vietnam