• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

Phạm Minh Hằng- Đồng sáng lập và phó Giám đốc Capstone Việt Nam

Director: Đội ngũ cố vấn Đội ngũ cố vấn Phạm Minh Hằng- Đồng sáng lập và phó Giám đốc Capstone Việt Nam

Phạm Minh Hằng- Đồng sáng lập và phó Giám đốc Capstone Việt Nam

Trước khi đồng sáng lập Capstone Việt Nam và gia nhập lĩnh vực tư nhân vào năm 2009, tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm với tư cách lãnh đạo trong lĩnh vực phi lợi nhuận.

Tôi có bằng đại học của Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại học Ngoại thương (FTU) và lấy bằng MBA của chương trình điều hành Đại học Hawaii tại Hà Nội. Tôi đã từng đi nhiều nơi để làm việc và thăm quan ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Phạm Minh Hằng- Đồng sáng lập và phó Giám đốc Capstone Việt Nam
Phạm Minh Hằng - Phó Giám đốc và đồng sáng lập Capstone Việt Nam

Đối với tôi, công việc đồng hành giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học và cơ hội làm việc với các đồng nghiệp quốc tế đến Việt Nam tuyển sinh cùng những công việc ý nghĩa khác trong lĩnh vực giáo dục quốc tế là một điều vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Tôi luôn tự hào về đội ngũ của chúng tôi cũng như sự cống hiến và cam kết của họ để đạt tới mục tiêu xuất sắc. Tất cả chúng tôi đều đang nỗ lực làm việc từng ngày với mục tiêu giúp các khách hàng cá nhân và tổ chức của chúng tôi đạt được Tầm cao Mới, khẩu hiệu của công ty chúng tôi.
 

CÁC CỐ VẤN KHÁC

image

Tiến sĩ Giáo dục Mark A. Ashwill - Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Capstone Việt Nam

Tôi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để làm một nhà giáo dục quốc tế và một doanh nhân giáo dục làm việc trong các lĩnh vực công cộng, phi lợi nhuận và tư nhân ở ba quốc gia.

xem tiếp +
image

Bác Taylor Smith - Cố vấn giáo dục cao cấp bậc Trung học khu vực Bắc Mỹ

50 năm cống hiến cho ngành giáo dục, 17 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng các trường trung học ở Mỹ như York Country Day School, Oldfields Schools...

xem tiếp +
image

Lê Thu Trâm - Cố vấn giáo dục khu vực phía Nam của Capstone Việt Nam

“Giáo dục góp phần quan trọng trong việc hình thành tương lai của một đứa trẻ” đó là câu nói mà mình đã được nghe khi có người hỏi sếp rằng: Vì sao anh có thể gắn bó công việc hơn 20 năm với ngành giáo dục?

xem tiếp +
image

Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Từ lần đầu tiên xa nhà năm 18 tuổi và đi một mình đến Singapore, tôi đã đi qua hơn 35 Quốc gia và vùng lãnh thổ từ Á sang Âu, hấp thu các nên giáo dục phương Đông và phương Tây.

xem tiếp +
image

Đinh Ngọc Anh - Phó Giám đốc Vận hành - MSc International Management

Với vai trò là Phó Giám đốc vận hành, nhiệm vụ của tôi chính là cùng với các quản lý cấp cao khác xây dựng chiến lược, phát triển doanh nghiệp và đưa ra định hướng trong tương lai cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty như: tư vấn du học, dịch vụ dành cho các đối tác, các trường, marketing và hành chính văn phòng.

xem tiếp +
image
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.