• Thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 | Thứ 7: Sáng 8:00 - 12:00

Lê Thu Trâm - Cố vấn giáo dục khu vực phía Nam của Capstone Việt Nam

Director: Đội ngũ cố vấn Đội ngũ cố vấn Lê Thu Trâm - Cố vấn giáo dục khu vực phía Nam của Capstone Việt Nam

Lê Thu Trâm - Cố vấn giáo dục khu vực phía Nam của Capstone Việt Nam

“Giáo dục góp phần quan trọng trong việc hình thành tương lai của một đứa trẻ” đó là câu nói mà mình đã được nghe khi có người hỏi sếp rằng: Vì sao anh có thể gắn bó công việc hơn 20 năm với ngành giáo dục?

Và mình cũng đã theo lý tưởng này từ ngày ấy và gắn bó đến tận bây giờ.

Mình đã có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc ở vai trò chuyên viên tư vấn trong ngành giáo dục tại công ty giáo dục nước ngoài và trường Đại Học, hướng dẫn các em lựa chọn khóa học, ngành nghề phù hợp với năng lực, tài chính và sở thích của mình. Điều quan trọng nhất mà mình nhận thấy rằng đối với giáo dục, người tư vấn cần phải có cái “tâm” vì kết quả như thế nào đều bắt nguồn từ sự khởi đầu có đúng hay không.

Niềm vui trong công việc là khi nhìn thấy học sinh hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình từ đó dẫn đến sự thành công của các em trong tương lai. Công việc ấy càng trở nên có ý nghĩa khi chúng ta là những người có kinh nghiệm đi trước, giúp đỡ các em có thêm thông tin lựa chọn lộ trình và những gì phù hợp nhất với các em bởi ai cũng hiểu được vấn đề “Sai một li đi một dặm”.

Lê Thu Trâm
Cố vấn giáo dục khu vực phía Nam của Capstone Việt Nam - Ms. Lê Thu Trâm

 

CÁC CỐ VẤN KHÁC

image

Phạm Minh Hằng- Đồng sáng lập và phó Giám đốc Capstone Việt Nam

Trước khi đồng sáng lập Capstone Việt Nam và gia nhập lĩnh vực tư nhân vào năm 2009, tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm với tư cách lãnh đạo trong lĩnh vực phi lợi nhuận.

xem tiếp +
image

Tiến sĩ Giáo dục Mark A. Ashwill - Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Capstone Việt Nam

Tôi đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để làm một nhà giáo dục quốc tế và một doanh nhân giáo dục làm việc trong các lĩnh vực công cộng, phi lợi nhuận và tư nhân ở ba quốc gia.

xem tiếp +
image

Bác Taylor Smith - Cố vấn giáo dục cao cấp bậc Trung học khu vực Bắc Mỹ

50 năm cống hiến cho ngành giáo dục, 17 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng các trường trung học ở Mỹ như York Country Day School, Oldfields Schools...

xem tiếp +
image

Lê Quỳnh Anh (Sandra) - Cố vấn giáo dục khu vực phía Bắc của Capstone Việt Nam - MSc Management of Innovation

Từ lần đầu tiên xa nhà năm 18 tuổi và đi một mình đến Singapore, tôi đã đi qua hơn 35 Quốc gia và vùng lãnh thổ từ Á sang Âu, hấp thu các nên giáo dục phương Đông và phương Tây.

xem tiếp +
image

Đinh Ngọc Anh - Phó Giám đốc Vận hành - MSc International Management

Với vai trò là Phó Giám đốc vận hành, nhiệm vụ của tôi chính là cùng với các quản lý cấp cao khác xây dựng chiến lược, phát triển doanh nghiệp và đưa ra định hướng trong tương lai cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty như: tư vấn du học, dịch vụ dành cho các đối tác, các trường, marketing và hành chính văn phòng.

xem tiếp +
image
image
image

Đăng ký để nhận tư vấn từ Cố vấn giáo dục của Capstone

Capstone cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.