Hội thảo

Hàng năm, các chương trình Triển lãm Du học, Hội thảo thông tin, Phỏng vấn học bổng thường xuyên được Capstone Việt Nam thực hiện tại các tỉnh thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. 

Các sự kiện giáo dục mang ý nghĩa rất khách quan, đây là cơ hội giúp các em học sinh, sinh viên và Quý Phụ huynh gặp gỡ trực tiếp với các đại diện tuyển sinh quốc tế. Từ đó trao đổi thông tin, tìm hiểu các cơ hội du học dành cho mình. 

Các trường tham gia hoạt động Triển lãm Du học, Hội thảo thông tin hay chương trình Phỏng vấn Học bổng của Capstone đều là các trường uy tín, được kiểm định cấp khu vực của Mỹ và kiểm định cấp Quốc gia với các nước khác.

Ngoài việc gặp gỡ đại diện các trường quốc tế, bạn cũng sẽ có cơ hội tham dự các buổi hội thảo và thuyết trình của các sinh viên xuất sắc, chuyên gia giáo dục, định hướng ngành nghề hay các chuyên viên của Đại sứ quán tại Triển lãm du học.

Những sự kiện này được tổ chức nhằm cung cấp cho bạn tất cả các thông tin hữu ích và thiết yếu cho quá trình đăng ký học giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Tất cả các sự kiện giáo dục do Capstone tổ chức đều là hoàn toàn miễn phí. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên đăng ký online trước và đảm bảo nắm được tất cả các thông tin để tham dự sự kiện một cách hiệu quả nhất.
 

Sự kiện - Ưu đãi

 

Copyright © 2021 Capstone Vietnam

1